Quảng cáo facebook tại Huế giá rẻ

Quảng cáo facebook tại Huế

5 chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả nhất năm 2022 - Quảng cáo facebook tại Huế

Vào năm 2022, Facebook vừa là một trang mạng xã hội vừa là một kênh bán hàng . Nền tảng này cho phép nhiều hơn các tương tác đơn giản giữa thương hiệu với khách hàng. Đó là một trong những kênh tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Trong bài viết này, quảng cáo facebook tại Huế sẽ giúp mọi người biết 5 chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả nhất năm 2022.

Lợi ích của việc quảng cáo facebook Huế

Lợi ích của việc quảng cáo facebook Huế

 

Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cơ sở người dùng đang hoạt động

Chúng ta ghét phải thừa nhận bản thân mình nghiện facebook. Theo quảng cáo facebook tại Huế nghiên cứu, facebook được thống kê là có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng dành nhiều thời gian trên Facebook hơn các mạng xã hội khác.

Facebook cũng sở hữu hai ứng dụng di động phổ biến là Messenger và Instagram mà các nhà quảng cáo Facebook có thể truy cập thông qua nền tảng quảng cáo của hãng. Điều này sẽ thúc đẩy rất nhiều lưu lượng truy cập tích cực đến trang đích của bạn.

Nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi

Facebook được sử dụng để chia sẻ thông tin và cập nhật cá nhân với mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như ảnh kỳ nghỉ, bài hát mới được khám phá, trạng thái cảm xúc, v.v.

Tất cả lượt thích và kết nối trên Facebook và Instagram tạo ra hồ sơ người dùng chi tiết mà nhà quảng cáo có thể tận dụng thông qua quảng cáo được nhắm mục tiêu. Dịch vụ quảng cáo tại Huế có thể đối sánh các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng với một danh sách dài các sở thích, đặc điểm và hành vi của người dùng, giúp khách có nhiều khả năng tiếp cận khách hàng lý tưởng hơn.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Hầu hết các doanh nghiệp đều có hồ sơ Facebook hoặc Instagram để kết nối với người hâm mộ và khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi bạn quyết định chạy quảng cáo trả phí trên Facebook và Instagram, bạn có thể đặt quảng cáo đó đến từ các trang xã hội của thương hiệu của bạn.

Điều này thường làm tăng khả năng hiển thị thương hiệu và những người theo dõi mới cho công ty của bạn và là một trong những lợi ích của việc quảng cáo trên các nền tảng xã hội.

 

5 chiến dịch quảng cáo facebook tại Huế hiệu quả nhất năm 2022

5 chiến dịch quảng cáo facebook tại Huế hiệu quả

Với vai trò là dịch vụ quảng cáo facebook ở Đà Nẵng Huế, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được 5 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất năm nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Kết hợp quảng cáo Facebook với tiếp thị nội dung

Hãy cung cấp nội dung phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ đó một cách nhanh chóng hơn.

2. Áp dụng các chương trình Giveaway và cuộc thi

Nhiều chương trình giveaway không hẳn là sẽ tập trung vào bán hàng. Mọi người có thể đưa những sản phẩm mang giá trị cao của mình lên facebook để tổ chức cuộc thi và kết hợp quảng cáo. Hãy lưu ý về những chính sách vi phạm trên facebook.

3. Xây dựng danh sách tiếp thị tiềm năng

Doanh nghiệp có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng để hàng tháng remarketing hoặc quảng bá sản phẩm mới. Điều này sẽ giúp mọi người giữ chân được khách hàng và thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

4. Kết hợp quảng cáo video

Quảng cáo Video đang là xu hướng của nhiều năm trở lại đây. Người xem trên facebook đã tìm kiếm video quảng cáo nhiều hơn so với việc đọc content. Họ cho rằng, video là thứ mang tính thực tế cao, giúp họ tiếp cận gần hơn với sản phẩm.

 

5. Sử dụng quảng cáo trên thiết bị di động của Facebook

Theo Statista cho biết, doanh thu quảng cáo của Facebook có tới 94% được tạo ra thông qua thiết bị di động. Chính vì thế, hãy đảm bảo mọi quảng cáo của bạn được tối ưu bằng điện thoại.

Nếu có tạo landing page, hãy tối ưu nó trên thiết bị điện thoại để mọi người dễ tìm kiếm hơn.

 

Các bước tạo quảng cáo facebook tại Huế

Các bước tạo quảng cáo facebook tại Huế

 

Bước 1: Thiết lập Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook

Nhiều người bỏ quảng cáo trên Facebook vì họ không thiết lập tài khoản đúng cách hoặc quá tải với vô số tùy chọn trên Facebook đến nỗi họ chưa bao giờ thực sự chạy một chiến dịch quảng cáo.

Vì vậy, để bắt đầu đúng cách, trước tiên hãy đảm bảo rằng tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp của bạn được thiết lập chính xác.

Trình quản lý Doanh nghiệp là một phần của Facebook và bao gồm tài khoản Quảng cáo Facebook, Trang và các công cụ khác mà bạn cần để chạy quảng cáo của mình.

Để tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook, hãy truy cập  business.facebook.com và nhấp vào Tạo tài khoản.

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập tên doanh nghiệp, Trang Facebook (hãy tạo một trang nếu bạn ), tên và địa chỉ email của bạn.

Tiếp theo, bạn cần tạo hoặc thêm tài khoản quảng cáo hiện có. Bạn có thể chọn Cài đặt trong thanh menu Trình quản lý doanh nghiệp, sau đó nhấp vào Cài đặt tài khoản quảng cáo.

Tạo quảng cáo dễ dàng hơn với dịch vụ ngoài

 

Bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ mới với tùy chọn thêm tài khoản quảng cáo hiện có, yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo hoặc tạo tài khoản quảng cáo mới. Nếu bạn chưa từng quảng cáo trên Facebook trước đây, hãy nhấp vào Tạo Tài khoản Quảng cáo Mới và làm theo lời nhắc.

Bây giờ bạn đã thiết lập Trình quản lý doanh nghiệp và được kết nối với Trang Facebook và tài khoản Quảng cáo của mình.

Thiết lập quy trình quảng cáo chỉ trong vài bước

 

Đây là trung tâm quảng cáo của bạn, nơi bạn có thể điều hướng đến các nội dung kinh doanh khác nhau của mình trên Facebook.

 

Bước 2: Cài đặt Facebook Pixel

Lo lắng lớn nhất của nhiều người mới tham gia quảng cáo Facebook là liệu quảng cáo có hoạt động hay không.

Cài đặt Facebook Pixel

Bạn cần hiểu cách thức hoạt động của Facebook Pixel, bạn có thể quảng cáo bài đăng hoặc thiết lập quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo, nhưng không cập nhật mã pixel Facebook , bạn không có cách nào để biết liệu một quảng cáo có thực sự thúc đẩy doanh số bán hàng trên trang web của bạn hay không.

 

Bước 3: Tạo đối tượng Facebook

Quảng cáo facebook hiệu quả Huế sẽ đặt đúng đối tượng cho quảng cáo facebook cho khách. Đó cũng là một trong những mục tiêu của quảng cáo Facebook.

Tạo đối tượng Facebook

Facebook có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới, vì vậy để tìm những người có nhiều khả năng quan tâm đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn nhất, bạn cần tận dụng tính năng Đối tượng của Facebook.

 Khi nói đến việc lựa chọn đối tượng của Facebook, tận dụng danh sách khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đã được thu thập là một trong những cách hiệu quả nhất để các doanh nghiệp tìm thấy đối tượng tiềm năng lý tưởng của họ thông qua Facebook.

 

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ Huế

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại Huế là một trong những dịch vụ được khá nhiều người ưa chuộng.

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ Huế

 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn cho quý khách hàng các giải pháp quảng cáo facebook hiệu quả nhất.

Ưu điểm của dịch vụ

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huế sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các quảng cáo của chúng tôi đã hoạt động trên hàng nghìn tài khoản quảng cáo Facebook.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu doanh nghiệp của bạn, xây dựng chiến dịch quảng cáo của bạn và quản lý nó liên tục.

Sử dụng chiến thuật quảng cáo nâng cao

Các chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất để mở rộng chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu các từ như theo dõi chuyển đổi, pixel nhắm mục tiêu lại, đối tượng trông giống như đối tượng và thử nghiệm phân tách A / B khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Nhóm quảng cáo FB của chúng tôi sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu đối tượng nâng cao, thực hiện tiếp thị lại để tiếp cận những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu của bạn, theo dõi doanh số bán hàng và mở rộng chiến dịch để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ có thể tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp của mình thông qua quảng cáo Facebook. Bạn có thể nhận được điều này với một phần nhỏ chi phí mà bạn sẽ mất để tự thực hiện điều này.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Chúng tôi có các chuyên gia quảng cáo Facebook với đội ngũ nhân viên sẽ làm việc với bạn hàng tháng. Phí quản lý quảng cáo Facebook của chúng tôi thấp từ 5 triệu/tháng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

 

Và, phí của chúng tôi không bao giờ thay đổi dựa trên chi tiêu của bạn trên Facebook. Tất cả công việc của chúng tôi đều được thực hiện trong nhà nên bạn có thể mong đợi kết quả hiệu quả và giao tiếp thường xuyên.

Nếu chúng tôi không thể tạo ra kết quả cho doanh nghiệp của bạn bằng quảng cáo Facebook, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào sau khoảng thời gian 3 tháng đầu tiên với thông báo trước 30 ngày.

Chúng tôi không khóa bạn trong các hợp đồng hàng năm như các đại lý khác vì đó là cách chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn!

 

Ngoài quảng cáo facebook, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác

Các dịch vụ Soical Marketing của chúng tôi không chỉ giới hạn trong tiếp thị trên Facebook. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest.

Ngoài quảng cáo facebook, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác

 

Đối với nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ SEO, quảng cáo PPC, tiếp thị qua email, tiếp thị nội dung, thiết kế web và đồ họa.

Chiến lược Marketing mà bạn có có đủ để doanh nghiệp nhỏ của bạn được khán giả mục tiêu nhìn thấy không? Bạn có đang tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội không?

Nếu bạn không thể trả lời cả hai câu hỏi này, thì bạn nên thử quảng cáo trên mạng xã hội. Ví dụ, quảng cáo trên Facebook bằng một chiến lược chuẩn chỉnh? Cần thêm lưu lượng truy cập? Muốn bán được nhiều sản phẩm hơn?

Hãy thử các dịch vụ quảng cáo Facebook tại Huế của chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

 

Mời bạn để lại bình luận về dịch vụ của Findtech.

Các bài đăng khác
Quảng cáo facebook tại Huế
Quảng cáo facebook tại Huế
Dịch vụ quảng cáo facebook tại Huế giúp sản phẩm của bạn đến gần mọi...
Quảng cáo facebook tại Huế giá rẻ
Quảng cáo facebook tại Huế giá rẻ
Quảng cáo facebook tại Huế là một trong những dịch vụ đang được nhiều người...