Quản trị nội dung

Quản trị nội dung website là cập nhật nội dung, chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa thông tin theo những quy chuẩn cho các chuyên mục trên website.


Quản trị nội dung website tại Findtech.vn với Content is King – Nội dung là quan trọng nhất đối với 1 website, việc cập nhật thường xuyên nội dung cho website sẽ giúp doanh nghiệp đưa thông tin hoạt động, thông tin khuyến mại,… đến với các độc giả là những khách hàng của doanh nghiệp.
 

Tuy nhiên với khả năng hạn chế của doanh nghiệp như thời gian ít, công cụ chuyên môn không có, việc tuyển 1 người làm nội dung cũng không khả thi do khó kiểm tra trình độ và không có độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm nội dung. Vì vậy Findtech Web ra đời dịch vụ "Quản trị nội dung Website" nhằm giúp doanh nghiệp quản trị nội dung website một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, kinh tế nhất.


Tại sao chọn Findtech Web quản trị nội dung website ?

-   Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm nội dung, thiết kế hình ảnh tốt nhất

-   Chúng tôi có những công cụ trợ giúp cho việc làm nội dung được nhanh nhất

-   Vừa quản trị nội dung chúng tôi vừa giúp bạn tối ưu hóa website để nhằm mục đích quảng bá website đến với nhiều người hơn

-   Cập nhật nội dung liên tục và nhanh nhất có thể sau khi nhận được thông tin

-   Báo cáo kết quả đạt được của việc làm nội dung định kỳ hàng tháng

 

Với gói quản trị nội dung website thì Findtech Web làm gì cho bạn  ?

-   Tư vấn chiến lược phát triển nội dung cho website của bạn

-   Luôn cập nhật thông tin chuyên ngành hoặc thông tin theo yêu cầu lên website

-   Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh, nội dung để đảm bảo chất lượng bài viết hình ảnh luôn đạt chuẩn về làm nội dung trên Internet

-   Bộ phận biên tập nội dung sẽ tiếp nhận và xử lý khi có yêu cầu cập nhật thông tin của bạn nhanh nhất có thể trong 48h

-   Gửi báo cáo cho bạn định kỳ hàng tháng để bạn nắm được tình hình phát triển nội dung và hiệu quả của việc làm nội dung mang lại

 

Tầm quan trọng của nội dung Website :

Khi khách hàng đánh giá một sản phẩm cụ thể hay chất lượng dịch vụ. Điều khách hàng quan tâm là chính là sản phẩm và dịch vụ đó. Tương tự, khi đánh gía một Website cũng như đặt niềm tin và lựa chọn Doanh nghiệp, khách hàng quan tâm nhất đến nội dung cụ thể mà Doanh nghiệp hỗ trợ thông qua Website của mình. Vì vậy, tạo nên một Website với hình ảnh thân thiện cộng với nội dung có chất lượng, luôn được đổi mới và độc đáo là điều mỗi Doanh nghiệp cần đảm bảo.

Google luôn tôn trọng sản phẩm trí tuệ và tôn trọng vấn đề bản quyền, vì vậy một bài viết được copy qua nhiều trang Web sẽ không được đánh giá cao, sự sáng tạo sẽ được ưu ái nhằm cung cấp những điều tốt nhất cho người dùng.

 

Và đây là một số cách Findtech Web chia sẻ thêm để bạn xây dựng nội dung Website của mình :

– Thường xuyên cập nhật bài viết với nội dung mới để thu hút người quan tâm Website và giữ khách hàng lưu lại lâu hơn trên Website của bạn.

– Xây dựng website những nội dung thú vị, hữu ích và đánh trúng vào thói quen, sở thích của người dùng đó là cách thu hút tự nhiên hơn bất cứ một thủ pháp chạy quảng cáo nào khác.

– Một nội dung tốt và tự nhiên sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ và sẽ được truyền đi không giới hạn, khi đó người dùng sẽ ghé vào xem nội dung Website của bạn nhiều hơn.

– Nghiên cứu đặc điểm thói quen của người dùng để đưa đến những nội dung mà đa số người dùng đều quan tâm, đó là bước đầu tiên tạo nền tảng để xây dựng nội dung Website hiệu quả, và “hữu xạ tự nhiên hương”, khi các bài viết trên Website của bạn hấp dẫn, thì không cần sự lôi kéo, khách hàng vẫn sẽ tìm đến bạn.

 

Thông thường dịch vụ Quản trị website tại Findtech bao gồm:

– Xây dựng nội dung website: sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website.

– Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.

– Tối ưu website:  tác động mã nguồn và nội dung website nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo…và giúp website chạy nhanh hơn.
Quảng bá website: đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ site rao vặt, zalo, email…

 

Hãy sử dụng ngay dịch vụ quản trị nội dung web của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ !

 

 

Mời bạn để lại bình luận về dịch vụ của Findtech.