Dịch vụ quảng cáo

Ngày nay, thế giới hầu như không thể sống mà thiếu mạng internet, và tại Việt Nam trong đời sống đến việc làm đều gắn chặt với internet với hơn 50 triệu người sử dụng. Quảng cáo trực tuyến ( Digital Marketing) chỉ là một nhánh trong ngành quảng cáo nói chung nhưng sức ảnh hưởng ngày càng mạnh trên thế giới và dần dần thay thế các kênh quảng cáo truyền thống. Vậy ưu điểm nào của dịch quảng cáo trực tuyến so với quảng cáo truyền thống khiến ngành này lại được ưa chuộng đến thế?

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến chi phí thường thấp hơn nhưng quản lý khách hàng tốt hơn

Mặc dù ngành quảng cáo truyền thống hay quảng cáo trực tuyến đều có nhiều kênh để thực hiện các chiến dịch nhưng nhìn chung nếu phân tích về lượt xem thì có lẽ giá trung bình dịch vụ quảng cáo trực tuyến thường thấp hơn.


Ví dụ để đăng tải thông tin của bạn trên một tờ báo in nổi tiếng thì bạn phải mất vài chục triệu, nếu là trên ti vi thì khoảng vài trăm triệu nếu như muốn quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Trong khi đó chỉ cần vài triệu, bạn có thể khiến cho mẫu quảng cáo của bạn hiển thị trên khắp các trang mạng xã hội như facebook, hay trang tìm kiếm google với lượt hiển thị lên đến hàng trăm nghìn lượt.

Một vấn đề quan trọng nữa, dịch vụ quảng cáo trực tuyến qua Facebook, Website... có thể thống kê khách hàng bao gồm lượt hiển thị, lượt xem, kèm theo có thể là lượt tương tác, like, share nếu như đó là quảng cáo trên mạng xã hội, còn đối với quảng cáo truyền thống thì điều này dường như rất khó, bạn chỉ có thể ước lượng tính hiệu quả dựa trên kết quả sau cùng khi bán hàng. Ví dụ làm sao bạn biết được sau khi đăng báo, có bao nhiêu người xem mẫu quảng cáo của bạn? Nhưng với quảng cáo trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó với các công cụ thống kê có sẵn trong kênh quảng cáo. Điều đó có nghĩa bạn có thể tối ưu quảng cáo sao cho hiệu quả nhất sau nhiều lần thử nghiệm.

 

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ

Trước đây trong các kênh quảng cáo thì truyền hình được xem là kênh quảng cáo tiếp cận nhiều người xem nhất, chính vì vậy là quảng cáo trên tivi luôn có giá cao ngất ngưỡng, có thể nói là cao nhất trong ngàng quảng cáo. Nhưng với thực trạng lượt người sử dụng internet hiện nay ( trên 50 triệu người tại Việt Nam) thì phải xem xét lại. Với hơn 10 triệu lượt khách hàng lướt web mỗi ngày tại Việt Nam tức là bạn có đến 10 triệu cơ hội khách hàng tiềm năng nếu biết cách sử dụng đúng kênh quảng cáo, hoàn toàn không thua gì kênh quảng cáo trên tivi.

Google đã từng khảo sát, có đến khoảng 98% người tiêu dùng đã dùng công cụ tìm kiếm để tìm đến dịch vụ, sản phẩm, hoặc nhu cầu nào đó của họ. Điều đặc biệt ở quảng cáo trực tuyến là khách hàng mang tính chủ động, vì vậy bạn có thể dễ dàng xác định được khách hàng mục tiêu chỉ cần tối ưu SEO cho website cần quảng cáo. Không chỉ tiếp cận được khách hàng rộng rãi mà còn có thể chọn lựa được mục tiêu, dịch vụ quảng cáo trực tuyến giúp bạn tiếp cận khách hàng theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Quan trọng hơn, với quảng cáo trực tuyến, khách hàng có thể chủ động tương tác với bạn qua mẫu tin nhắn, email, comment,… để liên hệ đặt hàng. Đây cũng là điểm mạnh mà quảng cáo truyền thống không thể nào có được.

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay, giải pháp marketing nào có thể giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả mà ít tốn kém chi phí nhất sẽ lên ngôi. Findtech Web tin rằng trong tương lai, ngành dịch vụ quảng cáo trực tuyến sẽ càng phát triển nhiều hơn thế và nếu một doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận thị trường mà thiếu quảng cáo trực tuyến sẽ là một thiếu sót lớn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa , hãy liên hệ ngay những dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Findtech Web cung cấp để cùng trải nghiệm dịch vụ nhé !

 

Nên làm video giới thiệu công ty ở đâu hay?

 
 
Thực tế, khi tiếp cận dịch vụ làm video giới thiệu công ty, mỗi khách hàng lại có những tiêu chí khác nhau, có những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ muốn sử dụng dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, có doanh nghiệp lớn, quy mô đề cao chất lượng là nguyên tắc tối thượng phải đạt được.
 

Tiêu chí làm video giới thiệu công ty hay

Thực ra tiêu chí đánh giá một clip giới thiệu doanh nghiệp hay đôi khi cũng khá trừu tượng, bởi cái hay nhiều khi không thống nhất ở mọi người. Tuy nhiên, có thể khẳng định một video giới thiệu doanh nghiệp hay là clip tích hợp các yếu tố sau:
- Hình ảnh đẹp lung linh, trong trẻo và sắc nét
- Lời bình truyền cảm, ấn tượng
- Truyền tải được thông điệp của công ty
- Khẳng định uy tín, vị thế tạo cảm tình với công ty trong lòng khách hàng
- Tính sáng tạo và mới lạ
Rõ ràng đó là những tiêu chí rất khó đạt tới, hiện nay những clip đạt chuẩn mực này chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không thể. Nếu như bạn may mắn kết hợp với những đơn vị chuyên sản xuất TVC chuyên nghiệp thì khả năng cao sẽ có được những siêu phẩm cùng lúc đáp ứng 5 tiêu chí này.
Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm sao chọn một một doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp giữa một “rừng” các địa chỉ hiện nay? 

Chọn địa chỉ làm video giới thiệu công ty hay nhất

Thực tế, khi tiếp cận dịch vụ làm video giới thiệu công ty, mỗi khách hàng lại có những tiêu chí khác nhau, có những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ muốn sử dụng dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, có doanh nghiệp lớn, quy mô đề cao chất lượng là nguyên tắc tối thượng phải đạt được. Chính vì thế, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để quyết định lựa chọn dịch vụ cung cấp phù hợp nhé!
Một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp hợp lý, uy tín đó là  
Findtech Web Film. Được thành lập gần 5 năm trên thị trường, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài  bản, kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại,  Findtech Web đủ năng lực để sản xuất những video giới thiệu công ty hay – ý nghĩa và hiệu quả. Thực tế đã minh chứng cho khả năng đó với hàng loạt hợp đồng hợp tác với doanh nghiệp lớn, các chương trình quảng cáo truyền thông sự kiện trong nước.
Với ưu điểm là số lượng khách hàng lớn, xếp lịch quay dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí nên giá dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp cạnh tranh hơn mặc dù chất lượng luôn dẫn đầu.
Bên cạnh ưu điểm về chất lượng và giá thành, với mục tiêu hoạt động  khác biệt “ Lấy con người làm gốc, lấy khách hàng làm nền tảng" đang đi đầu trong việc mang đến dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. Mọi khách hàng đến với  
Findtech Web đều được cung cấp thông tin tư vấn, chính xác, khách quan và trung thực nhất. Tất cả các ý tưởng của khách hàng đều được lắng nghe và ghi nhận lại, sau đó nhân viên sẽ biên tập lại, kết hợp với kinh nghiệm của mình để cho ra đời những sản phẩm có tính sáng tạo mà vẫn đảm ảo nội dung hay hấp dẫn, hình thức độc đáo, thực sự viên mãn. 
Một tác phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp trọn vẹn về nội dung, hoàn hảo về hình thức, giá thành hợp lý chắc chắn là thế mạnh tuyệt vời khó cạnh tranh được của 
Findtech Web. Đây cũng chính là lý do  Findtech Web nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy trong suốt thời gian qua.

Mời bạn để lại bình luận về dịch vụ của Findtech.